Hotline hỗ trợ : phone icon +84 97 888 7666 -  icon email doxaco Email : tranvan@thienantravel.com
Theo dõi chúng tôi qua: FacebookFacebookFacebookFacebook

Vé máy Bay Theo Hãng

Thiên An Xuất Vé Máy Bay Theo Các Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Tiger Airways

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiger Airways Private Limited là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được. Trung bình cứ mỗi năm, hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Hãng hàng không Tiger Airways

http--vemaybaytrungthien.com.vn-images-stories-post-tiger-airways

Tiger Airways (một số người còn quen gọi là Tiger Airlines - hãng hàng không con Cọp) thật sự xứng đáng là hãng hàng không giá rẻ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tiger Airways không chỉ cung ứng giá rẻ nhất mà còn mang đến những chuyến bay an toàn, tin cậy, dịch vụ tiện lợi nhất. Tiger Airways bắt đầu xâm nhập thị trường hàng không từ tháng 9/2004 chỉ với 2 máy bay và 3 chặng bay. Ngày nay, Tiger Airways đang hoạt động với 15 chiếc máy bay Airbus A320/A319, khai thác chặng bay tới hơn 30 điểm đến khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Máy bay Tiger Airways

Tiger Airways sử dụng máy bay A320 đời mới với 180 chỗ ngồi. Hoạt động theo nguyên tắc chặng-nối-chặng, vì thế tất cả các hành khách phải làm thủ tục ở quầy check-in.

Cách đặt vé Tiger Airways

Vì quyền lợi của chính khách hàng, hành khách phải cung cấp các thông tin sau khi đặt vé: tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh.

Đặt vé phải được thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Việc thanh toán được thực hiện qua đại lý Tiger Airways hoặc Đại lý ủy quyền Tiger Airways Việt Nam qua số điện thoại (08)2228.3338 - 6263.6669. Nếu quý khách đang ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác vẫn có thể nhận vé qua fax/email và thanh toán qua chuyển khoản hoặc bưu điện. Lưu ý: nếu quý khách đặt vé qua tin nhắn, vui lòng nhắn đầy đủ các thông tin cần thiết như đã nêu trên và theo mẫu tại trang đặt vé. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Với các vé khuyến mại hoặc siêu khuyến mại, vui lòng đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền vé trước khi nhận vé. Đặt cọc hoặc thanh toán phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Tiền vé sẽ được hoàn trả nếu quý khách không nhận được vé.

Nếu đặt đoàn số lượng từ 10 người trở lên, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi áp dụng giá ưu đãi cho các đối tác có danh sách cụ thể.

Loại vé máy bay Tiger Airways

Tiger Airways cũng như đa số hãng hàng không hiện nay đều đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy bay.

Giá vé máy bay Tiger Airways

Giá vé thường được đề cập là giá vé một chiều. Giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng 100% giá vé người lớn. Giá vé của em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) được tính là AUD40 trên mỗi chặng bay (giá này có thể thay đổi, vui lòng liên hệ đại lý Tiger Airways để cập nhật thông tin mới nhất). Giá vé máy bay của Tiger Airways được chia ra nhiều mức từ thấp đến cao. Hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé vào mùa thấp điểm (nhu cầu đi lại ít) thường mua được mức giá tốt hơn.

Hoàn vé Tiger Airways

Các loại vé của của Tiger Airways đều không hoàn, không hủy, nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, tiền vé sẽ không được hoàn lại. Hành khách không làm thủ tục hoặc không lên máy bay trước giờ đóng quầy đều không được hoàn vé.

Thay đổi chuyến bay

Thay đổi chuyến bay phải được thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí và chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới).

Đổi tên được phép thực hiện, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu.

Nếu bạn cần dịch vụ đặc biệt vui lòng liên hệ với Tiger Airways tối thiếu 5 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Hành lý quy định trên chuyến bay của Tiger Airways

Từ ngày 29/05/2008, hành khách có cơ hội tiết kiệm tiền vé khi chỉ mang hành lý xách tay 7kg khi đi trên các chuyến bay của Tiger Airways.

Nếu cần nâng hạng hành lý, hành khách có thể thực hiện trước 72 giờ so với giờ khởi hành hoặc thực hiện tại sân bay. Thực hiện càng sớm, phí càng rẻ. Tiền phí tính trên kilogram (kg).

Ngoài ra, hành khách có thể đăng ký mang các dụng cụ sau trên chuyến bay.

- Gậy đánh gôn

- Các loại ván lướt sóng

- Xe đạp

- Canô

- Kayak (thuyền nhỏ)

- Cần câu

- Gậy môn nhảy sào

Làm thủ tục lên máy bay Tiger Airways

Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé.

Quầy làm thủ tục ở Úc là Tullamarine, Terminal 4, và sân bay quốc tế Adelade, Terminal 1.

Trẻ em dưới 2 tuổi (INF) không được mang hành lý.

Hành khách muốn ngồi chỗ thoát hiểm phải có điều kiện. Liên hệ để được tư vấn khi đặt vé (08)2228.3338 - 6263.6669.

Tiger Airways chỉ chấp nhận làm thủ tục theo từng cá nhân, không chấp nhận làm thủ tục theo nhóm.

Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Airways. Hành khách từ 12 đến 14 tuổi muốn đi một mình phải có người giám hộ tại sân bay cho đến trước giờ khởi hành và mang theo giấy miến trừ trách nhiệm.

Hành khách từ 15 tuổi trở lên được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Airways.

Sau đây là lịch bay các chuyến bay trực tiếp của Tiger Airways đang áp dụng:

Quý khách có thể đặt vé máy bay Tiger Airways đi Singapore, Tiger Airways đi Kulalumpur, Tiger Airways đi Chennai, Tiger Airways đi Perth, Tiger Airways đi Úc ngay tại Tiger Airways Vietnam office, Tiger Airways Singapore.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

home support

Mr. Văn: +84 97 888 7666
E : tranvan@thienantravel.com
-----------------------------------------------------
Skype, Viber, Zalo: social skype button blue yahoo icon zalo 300x300

Banner Quảng Cáo

poster 01

Lượt Truy Cập Online

Đang có 294 khách và không thành viên đang online

Tin Tức Liên Quan

Grid view
List view